Lượt xem: 1968

Kem dưỡng làm trắng da và nâng tông Hàn Quốc DABO whitening tone-up cream 100g

Mã sản phẩm : 1442485383

Kem dưỡng làm trắng da và nâng tông Hàn Quốc DABO whitening tone-up 100g Thành phần Hyaluronic acid trong kem giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, chiết xuất mật ong làm mạnh như hàng rào bảo vệ da vốn đã bị tổn thương; giúp duy trì một làn da khỏe, đầy sức sống. Ngay sau khi bôi kem lên da, màu da đã chuyển lên một tone sáng hơn, làm cấu trúc da sáng bóng. Chiết xuất hoa nhung tuyết giúp tăng cường hiệu quả làm trắng. Dùng thường xuyên ngày 2 lần: buổi sáng và buổi tôi sẽ nâng tông da bạn lên trắng sáng.

Số lượng:


  DABO HONEY & FLOWER TONE – UP WHITENING CREAM 100g (Kem dưỡng da làm trắng Hàn Quốc)
  Thành phần Hyaluronic acid có trong kem giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, chiết xuất mật ong làm mạnh như hàng rào bảo vệ da vốn đã bị tổn thương; giúp duy trì một làn da khỏe, đầy sức sống. Ngay sau khi bôi kem lên da, màu da đã chuyển lên một tone sáng hơn, làm cấu trúc da sáng bóng. Chiết xuất hoa nhung tuyết giúp tăng cường hiệu quả làm trắng. Dùng thường xuyên ngày 2 lần: buổi sáng và buổi tôi sẽ nâng tông da bạn lên trắng sáng.
   
   
  Cách sử dụng:
  - Lấy một lượng kem thích hợp, xoa đều lên mặt và vỗ nhẹ cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Có thể dùng thay kem nền, không phải đánh phấn nữa. Có thể dùng dưỡng vùng mặt, vùng cổ, vùng ngực, tay cho làn da trắng mịn đều màu.
  -Kem dưỡng này dùng sau bước nước hoa hồng.
  - Rất thích hợp cho các cô gái, phụ nữ thích làn da trắng mịn, mặc đồ sexy vì lớp kem này giúp nâng tông da sau khi đánh lên.
  Xuất xứ: Hàn Quốc