Lượt xem: 368

Mặt Nạ dưỡng da Amisilk Hàn Quốc (Hồng sâm - Lô hội - Hoa hồng - Trà xanh - Collagen - Ngọc trai)

Mã sản phẩm : 1584607343

Trong các bước dưỡng da, chăm sóc da cơ bản (Skincare) không thể thiếu bước đắp mặt nạ. Vậy bước mặt nạ có ý nghĩa như thế nào trong các bước chăm sóc da cơ bản và tại sao chị em phụ nữ chúng mình không nên bỏ lỡ bước đắp mặt nạ này?? Mặt nạ được đắp sau bước (1) - kem tẩy trang - (2)-sữa rửa mặt - (3)Tẩy da chết (1 tuần tẩy da chết từ 1-3 lần) - (4)- Đắp mặt nạ trong vòng 15-20'. Mặt nạ giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, đưa sâu vào bên trong da sau các bước làm sạch như tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết. Mặt nạ giúp các vùng da được cấp nước và dưỡng chất giúp da mịn màng, dưỡng ẩm, trắng sáng da, sạch mụn cám và căng mướt da.

120đ
Số lượng:

  Mặt Nạ dưỡng da Amisilk Hàn Quốc (Hồng sâm - Lô hội - Hoa hồng - Trà xanh - Collagen - Ngọc trai)
  Trong các bước dưỡng da, chăm sóc da cơ bản (Skincare) không thể thiếu bước đắp mặt nạ. Vậy bước mặt nạ có ý nghĩa như thế nào trong các bước chăm sóc da cơ bản và tại sao chị em phụ nữ chúng mình không nên bỏ lỡ bước đắp mặt nạ này??

  Mặt nạ được đắp sau bước (1) - kem tẩy trang - (2)-sữa rửa mặt - (3)Tẩy da chết (1 tuần tẩy da chết từ 1-3 lần) - (4)- Đắp mặt nạ trong vòng 15-20'.
  Mặt nạ giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, đưa sâu vào bên trong da sau các bước làm sạch như tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết. Mặt nạ giúp các vùng da được cấp nước và dưỡng chất giúp da mịn màng, dưỡng ẩm, trắng sáng da, sạch mụn cám và căng mướt da.

  Cách sử dụng:

  • Sau bước sữa rửa mặt (và tẩy da chết), vỗ nhẹ túi mặt nạ cho dưỡng chất thẩm thấu đều trên mặt nạ, bóc túi ra lấy mặt nạ đắp lên mặt trong vòng 15-20 phút rồi gỡ bỏ. Sau khi gỡ bỏ miếng mặt nạ ra, vỗ nhẹ mặt cho dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da tăng hiệu quả da.
  • Da sẽ mềm mịn ngay sau khi sử dụng
  • Mùa hè: nên để ngăn mát; Mùa đông: nên ngâm túi mặt nạ trong nhiệt độ 50-60 độ C trong 2-3 phút, như vậy sẽ đem đến một cách sử dụng vô cùng sảng khoái và tăng hiệu quả thẩm thấu cho da mặt.
  • Mỗi tuần có thể dùng từ 1- 3 lần
  Xuất xứ: Hàn Quốc
  Quy cách: 23g/miếng x 10 miếng/bịch