Lượt xem: 1054

Hồng sâm 6 năm tuổi sấy khô Hàn Quốc (hộp thiếc)-Wooshin (có đủ các size)

Mã sản phẩm : 1584678496

Hồng sâm củ khô được chế biến từ những củ nhân sâm tươi, được chọn lọc kỹ càng và phải đạt 6 năm tuổi, bởi đây là thời điểm người ta vẫn thường gọi là sâm đạt tới độ chín, những dưỡng chất trong sâm đạt ở mức cao nhất, còn sau đó, sâm sẽ bắt đầu quá trình già đi, các tinh chất bổ dưỡng sẽ tiêu hao. Hồng sâm củ khô được sản xuất theo một quy trình khép kín, dưới sự giám sát nghiêm ngặt theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nhưng dựa trên nền tảng công thức truyền thống, để đảm bảo tạo ra được những củ hồng sâm khô chất lượng mà thành phần còn mang tính đột phá, hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn sâm ở dạng tươi.

Số lượng:

  CÔNG DỤNG HỒNG SÂM CỦ KHÔ MÀ BẠN PHẢI NẰM LÒNG
   
  Hồng sâm củ khô được chế biến từ những củ nhân sâm tươi, được chọn lọc kỹ càng và phải đạt 6 năm tuổi, bởi đây là thời điểm người ta vẫn thường gọi là sâm đạt tới độ chín, những dưỡng chất trong sâm đạt ở mức cao nhất, còn sau đó, sâm sẽ bắt đầu quá trình già đi, các tinh chất bổ dưỡng sẽ tiêu hao.
  Hồng sâm củ khô được sản xuất theo một quy trình khép kín, dưới sự giám sát nghiêm ngặt theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nhưng dựa trên nền tảng công thức truyền thống, để đảm bảo tạo ra được những củ hồng sâm khô chất lượng mà thành phần còn mang tính đột phá, hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn sâm ở dạng tươi.
   
  Hồng sâm củ khô Hàn Quốc hộp thiếc:
  - Bồi bổ cơ thể, ổn định tinh thần, phù hợp với những người có sức khỏe yếu, bị suy nhược cơ thể, những người bệnh mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe.
  - Tăng cường sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch, tăng khả năng miễn nhiễm, khả năng thích nghi phòng vệ, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe người dùng.
  - Tăng cường sinh lực, bổ sung năng lượng, giúp phục hồi sức khỏe sau cả ngày dài học tập và làm việc.
  - Bồi bổ thần kinh, cải thiện và phát triển trí nhớ, tăng sự tỉnh táo và khả năng tập trung, cải thiện tình trạng mất ngủ, giảm căng thẳng mệt mỏi giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.
  - Giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, phòng ngừa bệnh ung thư, có tác dụng tích cực với những bệnh nhân đang điều trị ung thư.
  - Lợi tiểu bổ máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, hỗ trợ điều trị xuất huyết chảy máu, phòng ngừa chứng xơ cứng động mạch.
  - Tăng cường chức năng hoạt động của gan, thận, tiền liệt tuyến, điều hòa đường ruột, dạ dày,…
  - Tăng khả năng chống nhiễm trùng với những người đái tháo đường
  - Đẩy lùi quá trình lão hoá, làm đẹp da, bổ huyết. 
  - Thái lát, bảo quản cấp đông, hoặc hấp vào nồi cơm khoảng 30’, mềm bỏ ra thái lát. Ngậm hoặc pha trà hoặc ngâm mật ong
  -----

  Tags: