Tìm Kiếm Sản Phẩm Nâng Cao

Hiển thị

Khác

Vitamin Tổng hợp Hanmi Hàn Quốc 1000mg x 90 viên/lọ x 2 lọ (180 viên)

Với thành phần là các vitamin A, B1, B2, B6, C, D và E và các khoáng chất cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất hàng ngày cho cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn nhận đủ dưỡng chất cho cơ thẻ hoạt động và phát triển trong điều kiện ô nhiễm môi trường, dịch bệnh… Multivitamin của hanmi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên giúp cơ thể có đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho 1 ngày năng động, giúp duy trì và hỗ trợ tim mạch, cải thiện thị lực, tăng cường hệ miễn dịch, xương răng tóc chắc khỏe, chống oxy hóa, ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh.

Nước mát gan Hovenia Dulcis Hàn Quốc 70ml/gói x 30 gói/hộp

Cây khúng khiếng (tiếng anh gọi là Hovenia Dulcis) nổi tiếng ở Hàn Quốc vì khả năng cải thiện chức năng gan, bảo vệ gan, làm mát gan của loài cây này. Sản phẩm nước bổ gan Hovenia Dulcis GIÚP giải độc gan, làm mát gan, giúp tiêu hóa tốt, giúp giã rượu, làm da mát mẻ, không bị nổi mụn, nóng trong hoặc mẩn ngứa ngoài da. Cách dùng: Mỗi ngày dùng từ 1 - 2 gói.

An cung ngưu hoàn ông cụ Bio Hàn Quốc (hộp 10 viên)

An cung ngưu hoàn giúp ổn định huyết áp, lưu thông mạch máu, tuần hoàn máu não; giải tỏa căng thẳng thần kinh, áp lực mà công việc và cuộc sống hiện đại mang lại, hỗ trợ tốt cho chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu lên não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh, hoặc suy nhược thần kinh do hoàn cảnh đem lại như trải qua những biến cố trong cuộc sống

NƯỚC HÔNG SÂM NHỤY HOA NGHỆ TÂY HÀN QUỐC 70ML X 30 GÓI /HỘP

NƯỚC HÔNG SÂM NHỤY HOA NGHỆ TÂY HÀN QUỐC 70ML X 30 GÓI /HỘP là sản phẩm hoàn hảo kết hợp bởi hai thành phần hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc và nhị hoa nghệ tây saffron đem lại sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, tăng sức đề kháng cho người già, trẻ nhỏ, người cần bồi bổ sức khỏe, người sau ốm, người bị bệnh, người sau phẫu thuật, người lao động trí óc, người lao động chân tay, người chơi thể thao, v.v. Cách dùng: Mỗi ngày dùng từ 1-2 gói. Dùng tốt nhất vào buổi sáng, trước hoặc sau khi ăn đều được.

Bổ não 60 viên Hàn Quốc Samsung hộp gỗ (Mẫu mới - New)

Bổ não 60 viên Samsung hộp gỗ Quy cách: 3,75g/viên x 60 viên/hộp Đối tượng sử dung Người bị biến chứng của bệnh cao huyết áp: Đột quỵ, tắc mạch máu não, xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tứ chi, chứng tê liệt cơ mặt, trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê… – Người bị rối loạn tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, khó kiềm chế bản thân, đau đầu, đau thần kinh toạ dẫn đến đau bắp đùi, chân tay đau nhức, đi lại khó. Người có nguy cơ bị đột quỵ cao: cao huyết áp, tiểu đường, những người làm việc căng thẳng. Lưu ý: SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH Đối tượng sử dung Người bị biến chứng của bệnh cao huyết áp: Đột quỵ, tắc mạch máu não, xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tứ chi, chứng tê liệt cơ mặt, trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê… – Người bị rối loạn tuần hoàn não, tinh tần bất ổn, khó kiềm chế bản thân, đau đầu, đau thần kinh toạ dẫn đến đau bắp đùi, chân tay đau nhức, đi lại khó. Người có nguy cơ bị đột quỵ cao: cao huyết áp, tiểu đường, những người làm việc căng thẳng. Lưu ý: SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH