Tìm Kiếm Sản Phẩm Nâng Cao
Thông tin sản phẩm mới

Hiển thị

Mỹ Phẩm

Xịt dưỡng lô hội 99% HÀN QUỐC Amisilk Korea Soothing Mist 100ml

Xịt dưỡng lô hội 99% HÀN QUỐC Amisilk Korea Soothing Mist 100ml Sản phẩm xịt khoáng lô hội được chiết xuất 99% từ lá lô hội,được dùng cho tất cả các loại da,kể cả những làn da nhạy cảm nhất bởi tính trung hòa của các thành phần có trong lá lô hội,giữ ẩm nhẹ nhàng Với viết xuất 99% từ nha đam tự nhiên tươi mới, giúp phục hồi nhanh chóng làn da khô rát ửng đỏ, giữ ẩm nhẹ nhàng, trả lại vẻ trắng hồng khoẻ mạnh rạng rỡ đầy sức sống cho làn da các nàng nè, sức khỏe sắc đẹp giá giảm dùng cho tất cả các loại da đều kể cả những làn da nhạy cảm bởi tính trung hòa của các thành phần có trong lá lô hội. Ngoài ra còn cung cấp các khoáng chất cho da không những giúp da khỏe hơn, căng mịn hơn mà còn xóa tan các dấu hiệu mệt mỏi trên gương mặt bạn, giúp giữ lớp trang diểm lâu trôi.Với thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn mang theo và sử dụng khi đi du lịch hoặc lúc trời hanh khô. Sản phẩm không gây nhờn cho da vì chỉ cung cấp 1 lượng khoáng chất cần thiết cho da.

Mặt Nạ dưỡng da Amisilk Hàn Quốc (Hồng sâm - Lô hội - Hoa hồng - Trà xanh - Collagen - Ngọc trai)

Trong các bước dưỡng da, chăm sóc da cơ bản (Skincare) không thể thiếu bước đắp mặt nạ. Vậy bước mặt nạ có ý nghĩa như thế nào trong các bước chăm sóc da cơ bản và tại sao chị em phụ nữ chúng mình không nên bỏ lỡ bước đắp mặt nạ này?? Mặt nạ được đắp sau bước (1) - kem tẩy trang - (2)-sữa rửa mặt - (3)Tẩy da chết (1 tuần tẩy da chết từ 1-3 lần) - (4)- Đắp mặt nạ trong vòng 15-20'. Mặt nạ giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, đưa sâu vào bên trong da sau các bước làm sạch như tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết. Mặt nạ giúp các vùng da được cấp nước và dưỡng chất giúp da mịn màng, dưỡng ẩm, trắng sáng da, sạch mụn cám và căng mướt da.

120đ

Tẩy da chết Amisilk Green Tea Peeling Gel (Trà xanh)

Tẩy da chết Amisilk Green Tea Peeling Gel (Trà xanh) 180ml/tuyp hành phần gồm chiết xuất trà xanh, hỗn hợp chiết xuất thảo dược greenol complex (lavender, bạc hà, cam chanh, hương thảo, cúc chamomile, tây tây lan), chiết xuất lô hội, chiết xuất đu đủ giúp da trở nên mịn màng; dưỡng ẩm; Thành phần cellulose thiên nhiên làm sạch sâu da (lấy đi các chất cặn bã, tế bào chết quanh lỗ chân lông)

Tẩy da chết Amisilk White pearl Peeling Gel (Ngoc trai)

Tẩy da chết Amisilk White pearl Peeling Gel (Ngoc trai) Thành phần gồm bột ngọc trai, hỗn hợp chiết xuất thảo dược greenol complex (lavender, bạc hà, cam chanh, hương thảo, cúc chamomile, tây tây lan), chiết xuất lô hội, chiết xuất đu đủ giúp đem lại một làn da sáng bóng, không gây kích ứng cho da; thành phần cellulose thiên nhiên làm sạch sâu da (lấy đi các chất cặn bã và tế bào chết quanh lỗ chân lông)